Image
Giới thiệu về chúng tôi.

GIỚI THIỆU

Với hơn 65 năm trong nghề làm bánh và bí quyết chọn lọc những hạt đậu xanh chất lượng cao, những trái sầu riêng thơm ngon chín mộng tự nhiên, kết hợp với kinh nghiệm quản lí chất lượng cùng với công nghệ sản xuất và đóng gói trên dây chuyền tự động hàng đầu Việt Nam, giữ lại trọn vẹn hương vị từ đậu xanh, sầu riêng...

Ngoài những hương vị truyền thống, Bánh Pía Thiên Lương còn có những loại bánh Pía thập cẩm được làm từ loại thịt, lạp xưởng và một số loại hạt chất lượng đem tới sự mới lạ và nhiều sự lựa chọn cho người mua.

Thiên Lương còn đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm mới lạ từ những sản phẩm được làm bằng nguyên liệu mè trắng, mè đen, đậu phộng đó chính là Kẹo Thèo Lèo. Kẹo thèo lèo Thiên Lương chính là thứ đặc sản thứ hai của Sóc Trăng mà tất cả người Việt Nam đều yêu thích và biết tới.

BÁNH BÍA - KẸO THÈO LÈO THIÊN LƯƠNG LUÔN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU:

Bằng công thức làm bánh độc đáo và không ngừng cải tiến công nghệ, kết hợp nguồn nguyên liệu được chọn tươi ngon, mỗi sản phẩm của Thiên Lương đều có hương vị thơm ngon và hấp dẫn... Hoạt động với phương châm "Vì sức khỏe người dùng" đặt lợi ích sức khỏe của quý khách lên hàng đầu.

Bánh Pía Thiên Lương được sản xuất và vận chuyển tới các hệ thống của hàng thực phẩm ăn uống, trung tâm thương mại trên toàn quốc như siêu thị Metro và một số cửa hàng thưc phẩm coopmart. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lương và hương vị thơm ngon của sản phẩm mà Thiên Lương đem lại.

 

Chat với nhân viên bán hàng